Mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing Accesstrade như thế nào?

Mẹ bỉm sữa làm tiếp thị liên kết là một xu hướng ngày càng phổ biến. Đây là một công việc online phù hợp với mọi loại đối tượng. Bất kể ngành nghề nào cũng có thể làm tiếp thị liên kết như một ngành tay trái. Đặc biệt, với các mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Chính Blog bé yêu cũng đã và đang tham gia hình thức kiếm tiền online này. Do vậy, các bạn yên tâm, những gì trong bài viết chính là trải nghiệm thực tế của chính Blog nhé.

Vậy làm tiếp thị liên kết như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Tiếp thị liên kết là gì?

Đầu tiên phải hiểu tiếp thị liên kết là một trong số rất nhiều hình thức kiếm tiền online. Được các chuyên gia đánh giá là hình thức kiếm tiền có sự phát triển bền vững, tạo ra thu nhập ổn định. Dự báo ngày càng phát triển hơn nữa trong năm 2021 cũng như tương lai. Mang lại lợi ích thiết thực cho người bán hàng cũng như người tiêu dùng. Các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam hiện nay như shopee, Lazada, Tiki, Sendo…đều tham gia các nền tảng tiếp thị liên kết.

Đây thực sự là cơ hội cho những người biết tận dụng sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử 

Về khái niệm “Chuẩn” của Tiếp thị liên kết thì nó hơi khó hiểu. Các bạn có thể tham khảo tại bài viết của Blog bé yêu dưới đây: 

Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì ít rủi ro, tạo ra thu nhập ổn định

Hiểu một cách ngắn gọn nhất, tiếp thị liên kết là việc quảng bá, giới thiệu, bán sản phẩm của nhà cung cấp thông qua Website, blog, mạng xã hội… Khi khách hàng thực hiện các thao tác (như: mua hàng, điền form, đăng ký…) thông qua đường link của bạn thì bạn sẽ được tiền hoa hồng nhất định theo thỏa thuận.

Tiếp thị liên kết ACCESSTRADE là gì?

AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết của Nhật Bản, hoạt động mạnh ở khu vực Đông Nam Á. Năm 2015, AccessTrade chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam. Đến nay trở thành mạng lưới tiếp thị rất phổ biến ở nước ta. Mô hình hoạt động của AccessTrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action). Nghĩa là khi người mua thực hiện một thao tác nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng

Về cơ bản có thể hiểu rằng AccessTrade là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ với những người làm tiếp thị liên kết.

Lấy ví dụ để dễ hiểu nhé: Bạn muốn đăng ký tiếp thị liên kết với khóa học Vui học (như hình dưới), thì trước hết bạn cần đăng ký tài khoản accesstrade.

Sau đó, bạn click “đăng ký” để lấy link liên kết, sau đó quảng bá, chia sẻ link khóa học. Khi có khách hành đăng ký khóa học qua Link mà chia sẻ thì bạn sẽ nhận được vào tài khoản 70.000 đồng.

me-bim-sua-lam-tiep-thi-lien-ket
Đăng ký tiếp thị liên kết

Tại sao bà bầu, mẹ bỉm sữa nên tham gia tiếp thị liên kết?

1. Tận dụng thời gian rảnh để tăng thu nhập.

Trong những lúc rảnh tay, chúng ta thường dùng thời gian để lướt face, zalo, tiktok… Thay vào đó, chúng ta có thể tận dụng khoảng thời gian này để đọc, tìm hiểu, tham gia tiếp thị liên kết để có thêm thu nhập cho gia đình.

2. Tiếp thị liên kết là cách thức kiếm tiền bền vững, ai cũng có thể làm được và làm được ở mọi lúc mọi nơi.

Theo đánh giá của các chuyên gia, nền tảng tiếp thị liên kết ở Việt Nam đang rất thành công.

Đây là cách thức kiếm tiền online bền vững, đưa lại thu nhập thụ động (nghĩa là khi ngủ, khi chăm con vẫn có thể kiếm được tiền).

Tương lai có thể trở thành một nghề ổn định, có thu nhập cao. Trên thế giới và ở Việt nam đã có rất nhiều người thành công khi làm tiếp thị liên kết.

Các bạn lướt facebook để ý, thi thoảng có người chia sẻ đường link mã giảm giá, sản phẩm… Nếu như các bạn thấy đường link đó có đuôi dạng shorten.asia/ thì đó là họ đang làm tiếp thị liên kết đấy. Khi bạn nhấp vào đó, mua sản phẩm thì họ sẽ được hưởng hoa hồng cho việc giới thiệu.

3. Không cần nhiều chi phí đầu tư.

Chỉ cần sở hữu blog, facebook… là có thể đăng ký tham gia tiếp thị liên kết mà không cần vốn, không lo đầu vào, cũng không phải lo đến việc giao hàng, vận chuyển, hậu mãi.  Nghĩa là chỉ cần có quyết tâm, đam mê và một ít khả năng quảng bá sản phẩm.

Hơn nữa, các mẹ bỉm sữa thường tham gia rất nhiều hội, nhóm trên các diễn đàn, facebook. Với số lượng thành viên lên đến hàng trăm nghìn người, đây là cách quảng bá không thể tốt hơn.

Hãy thử nhẩm tính, 1% trong số đó quan tâm, mua hàng bằng link liên kết của bạn thì thu nhập cũng “ok” rồi phải không?

4. “Một công đôi việc”

Bạn được hưởng hoa hồng khi người dùng thao tác thông link tiếp thị liên kết. Nhưng nếu bạn, người thân hoặc bạn bè có nhu cầu và mua hàng qua link giới thiệu của bạn thì cũng sẽ được hưởng hoa hồng. Với “đam mê” mua sắm của các mẹ bỉm sữa thì cũng tiết kiệm được kha khá chi phí đấy!

Có thể làm giàu với tiếp thị liên kết AccessTrade ?

Câu trả lời chính xác là có. Tuy nhiên, nó không phải dễ. Tại Việt Nam, có rất nhiều người đã làm giàu từ tiếp thị kiên kết. Với những người thành công thì thu nhập hằng trăm triệu/ tháng là bình thường.

Nghe thì thấy ham, nhưng số người thất bại thì còn nhiều hơn thế. 

Đọc đến đây chắc bạn có vẻ hơi nản một chút. Nhưng bạn biết không, khi mới bắt đầu, những người thành công nhất cũng chẳng có chút kinh nghiệm nào. Họ mất cả tháng, thậm chí cả năm để có thu nhập đầu tiên.

Nếu bạn còn ngồi đó đắn đo, suy nghĩ, đọc những bài viết mà không thực hành ngay thì bạn sẽ chẳng bao giờ có kết quả gì. 

Nếu quyết định bắt đầu, hãy xem hướng dẫn dưới đây của Blog bé yêu.

Hướng dẫn đăng ký chương trình tiếp thị liên kết accesstrade

Để bắt đầu chiến dịch tiếp thị liên kết của mình, các bạn click vào đường link dưới đây

Click vào đây để tạo tài khoản

Bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký (email, website, số điện thoại..) và nhấn nút “đăng ký”

me-bim-sua-lam-tiep-thi-lien-ket
Đăng ký ACCESSTRADE

Phiên bản mới có giao diện đăng ký như sau:

Ngay sau đó bạn mở email ra và nhận được mail “kích hoạt tài khoản” như sau:

me-bim-sua-lam-tiep-thi-lien-ket
Kích hoạt tài khoản ACCESSTRADE

Sau khi “kích hoạt” tài khoản thành công bạn sẽ đi đến trang “Đăng nhập”, điền thông tin tài khoản đã đăng ký.

me-bim-sua-lam-tiep-thi-lien-ket
Đăng ký ACCESSTRADE thành công

Và giao diện của trang sẽ hiện ra như hình dưới:

me-bim-sua-lam-tiep-thi-lien-ket

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký mạng lưới tiếp thị liên kết Accesstrade và có thể bắt đầu ngay việc kiếm tiền hoa hồng với những đơn hàng đầu tiên. 

Hướng dẫn chi tiết tạo Link tiếp thị liên kết để hưởng hoa hồng

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, giao diện của Accessstrade hiển thị. Bạn chọn và đăng ký chương trình tiếp thị liên kết bằng cách nhấn nút “Đăng ký”.

Lưu ý rằng, một số chương trình sẽ được duyệt tự động. Nhưng một số cần phải được kiểm duyệt, ví dụ như:shopee, Lazada..

Sau đây, Blog sẽ tạo link Tiếp thị liên kết Shopee, các chương trình khác làm tương tự nhé.

Chương trình tiếp thị liên kết Shopee

Bước 1: Khi bạn Click vào thì sẽ hiển thị như sau 

Nút tạo Link được khoanh vùng màu đỏ

Bước 2: Click vào nút “Tạo link”, sẽ hiển thị ô để dán Link sản phẩm cần Quảng bá

Dán link sản phẩm tiếp thị liên kết vào ô Link gốc

Bước 3. Lấy link sản phẩm. Để lấy link sản phẩm. Bạn truy cập vào trang shopee.vn, tìm sản phẩm cần tiếp thị và Copy địa chỉ của sản phẩm đó.

Copy link sản phẩm (tô màu đỏ) dán vào ô Link gốc ở bước 2.

Bước 4: Nhấn vào nút “Tạo Link” để tạo tạo Link tiếp thị liên kết

Nhấn nút “Tạo” để tạo Link tiếp thị liên kết

Bạn có thể tích vào ô “Tạo link rút gọn” để link tạo ra nhìn ngắn gọn, đẹp hơn.

Bước 5: Quảng bá Link tiếp thị liên kết vừa tạo

Copy link tiếp thị liên kết (khoanh vùng màu đỏ)

Bạn có thể dùng link rút gọn hoặc Link thông thường. Tuy nhiên, ưu tiên link rút gọn hơn vì nó ngắn gọn, chuyên nghiệp hơn.

Bây giờ thì bạn chỉ cần Copy link và chia sẻ lên hội, nhóm face book, đăng trên Blog, hay bất kỳ chỗ nào mà bann nghĩ là có ngưòi sẽ mia sản phẩm. 

Các bước trên Blog đã hướng dẫn rất chi tiết. Bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký 1 tài khoản cho mình (Nó miễn phí mà trời).

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ACCESSTRADE NGAY

Đăng ký tham gia chiến dịch Direct2Customer (D2C)

Ngoài ra, AccessTrade cũng ra mắt chiến dịch Direct2Customer (D2C) với giao diện hoàn toàn mới cho các Publisher

Direct2Customer (D2C) là kênh bán hàng trực tiếp, kết nối giữa nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm với Publisher (người làm tiếp thị liên kết), không cần thông qua các bên trung gian.Do vậy nên hoa hồng  từ các chiến dich D2C thường rất cao, có thể nói là cao nhất thị trường.

Ví dụ: Với 1 sản phẩm Saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) với giá bán 500.000 đồng nếu bạn tham gia quảng bá trên website Tiki thì hoa hồng chỉ khoảng 7%. tương ứng bạn sẽ nhận hoa hồng 45k

Tuy nhiên nếu bạn quảng bá sản phẩm Saffron này qua hệ thống Direct2Customer của AccessTrade thì hoa hồng sẽ là 46% -> bạn sẽ nhận hoa hồng 230k

Làm sao để tham gia các chiến dịch D2C của AccessTrade?

  • Cách 1: Nếu bạn đã có tài khoản trên hệ thống của AccessTrade thì  rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào. Sau đó click vào mục “Direct2Customer” là thấy tất cả các chiến dịch áp dụng chính sách D2C như hình bên dưới. Bạn chỉ cần chọn và nhấn “đăng ký” các chiến dịch mà bạn muốn quảng bá. (Bản thân mình đang tham gia chương trình của MB bank app như hình dưới)
me-bim-sua-lam-tiep-thi-lien-ket
Hoa hồng từ D2C thường rất cao
  • Cách 2:  Lập tài khoản mới. Hiện AccessTrade có riêng một giao diện quản lý (dashboard) cho lĩnh vực Direct2Customer TẠI ĐÂY. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí (nếu là người mới) hoặc đăng nhập bằng chính tài khoản Publisher cũ của AccessTrade.
me-bim-sua-lam-tiep-thi-lien-ket
Cách đăng nhập vào D2C

Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn có thể xem các chiến dịch. Tại đây, đăng ký, tạo link liên kết & xem các thống kê rất chi tiết trong quá trình quảng bá nhé

        THAM GIA D2C NGAY TẠI ĐÂY

Một số cách để mẹ bỉm sữa làm tiếp thị liên kết

1. Xây dựng blog để làm tiếp thị liên kết

Tức là bạn tạo ra, xây dựng 1 blog với chủ đề nhất định mà bạn đam mê, yêu thích. Sau đó cố gắng có những chia sẻ hữu ích nhất về chủ đề blog. Từ đó thu hút nhiều lượt truy cập, tương tác.

Sau khi xây dựng được một thương hiệu cho riêng mình thì việc quảng bá sản phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cách này mất khá nhiều thời gian, công sức nhưng là cách khá bền vững, lâu dài.

2. Tận dụng mạng xã hội.

Trong số chúng ta chắc hẳn ai cũng có 01 tài khoản facebook. Cách đơn giản để chúng ta tiếp thị liên kết là tạo một trang hoặc nhóm Facebook. Sử dụng nó để quảng bá các sản phẩm liên kết. Sau đó cố gắng chia sẻ những thông tin hữu ích và tìm cách giúp đỡ các thành viên trong nhóm.

Một khi bạn đã tạo được lòng tin, sức ảnh hưởng thì việc quảng bá link và thuyết phục họ mua hàng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Lưu ý không nên nóng vội, tự đặt link trên trang cá nhân của mình. Vì cũng giống như người khác, bạn sẽ không bao giờ click vào một đường link từ một người không quen biết.

Trên đây là những cách dễ thực hiện nhất. Ngoài ra mẹ bỉm sữa làm tiếp thị liên kết bằng cách lập Web chia sẻ giảm giá, so sánh giá, giới thiệu sản phẩm…

Nếu bạn muốn bắt đầu với tiếp thị liên kết, thì bài viết sau đây sẽ rất có ích. Giúp các bạn đỡ mày mò mất thời gian và tránh được sai lầm khi bắt đầu nhé: [CHIA SẺ] 5 kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết – người mới nên biết

LỜI KẾT

Hy vong bài viết đã phần nào giúp các bạn hình dung ra được cách làm tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE. Hãy đăng ký tham gia và có trải nghiệm cho riêng mình, vì nếu không dám thử, không bắt đầu thì sẽ chẳng bao giờ biết mình có thành công hay không. 

Tham khảo thêm bài viết: Top 5 việc làm online tại nhà năm 2020

0 thoughts on “Mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing Accesstrade như thế nào?”

  1. Pingback: Kiếm tiền tại nhà đơn giản bằng cách giới thiệu cài đặt ứng thanh toán trực tuyến MB Bank - Blog bé yêu

  2. Pingback: Top 5 công việc làm online tại nhà năm 2020 có thể bắt đầu ngay hôm nay - Blog bé yêu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo
Scroll to Top