Mua bảo hiểm Corona (Covid-19) – giải pháp an toàn cho gia đình trong mùa dịch

Corona là gì?

Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ lớn chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 2019-nCoV là chủng virus mới chưa được xác định trước đó. Ngoài chủng coronavirus mới phát hiện này, đã có 6 chủng coronavirus khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người.

Một số dấu hiệu về dịch Corona

Dấu hiệu đầu tiên: Khó thở

Triệu chứng rõ nét và nguy hiểm nhất gây ra bởi virus corona là khó thở như: bị ngạt mũi và cảm giác nghẹn ở họng và lồng ngực.

lý do là do hội chứng suy hô hấp cấp tính hoặc thậm chí suy hô hấp trong một thời gian ngắn, đây cũng là nguyên nhân chính gây tử vong do virus corona.

Dấu hiệu thứ hai: Ho nhiều

Bệnh nhiễm trùng đường hô hấp hoặc cảm cúm thông thường cũng có thể thường gây đau họng, chảy nước mũi, nghẹt mũi, khàn giọng,…

Nhưng nếu uống thuốc hoặc điều trị tại nhà không đỡ, cùng triệu chứng khó thở thì có thể tổn thương đã lan đến phế quản và bên dưới.

Dấu hiệu thứ ba: Sốt

Triệu chứng nguy hiểm thứ ba cũng là tín hiệu đầu tiên cho thấy bạn mắc virus corona là sốt. Mức độ sốt ở nhiều người nhiễm bệnh có thể khác nhau như nhiệt độ tăng cao hoặc sốt nhẹ.

Đặc biệt nếu bạn và người thân từng đến khu vực Vũ Hán, Hồ Bắc gần đây hoặc đã tiếp xúc gần gũi với những người từ vùng dịch, khi trở về hãy tự cách ly bản thân và tới cơ sở y tế để được xét nghiệm kịp thời.

Bảo hiểm corona

Trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm phổi cấp do virus Corona, khi mà nguy cơ nhiễm bệnh có thể đến với bất kỳ ai, ở bất kể vùng miền nào. Chúng ta không hoang mang, lo lắng thái quá về dịch bệnh nhưng để giảm bớt nỗi lo khi gặp rủi ro liên quan đến dịch bệnh mới này thì Bảo hiểm Corona là một sự lựa chọn tiết kiệm, phù hợp cho gia đình.

1.Gói khiên đồng 33.000 đồng/người, Link mua Tại đây

 

2. Gói khiên bạc giá 66.000 đồng/người, Link mua gói Tại đây

3. Gói khiên kim cương giá 99.000 đồng/người, Link mua gói Tại đây

Một số thắc mắc thường gặp?

1.Bảo hiểm này do đơn vị nào cung cấp? đáng tin cậy hay không?

Bảo hiểm này là của Ngân hàng Vietinbank. Đây là Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam và được tách ra từ ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Do vậy có thể khẳng định đây không phải là hình thức lừa đảo. Theo bạn nghĩ Ngân hàng có đánh đổi hợp đồng bảo hiểm để làm mất lòng tin khách hàng hay không? Chắc chắn là không, bởi vì họ còn nhiều lĩnh vực kinh doanh – dịch vụ khác.

2. Việc điều trị Covid – 19 hiện nay được Nhà Nước đài thọ miễn phí? Vậy mua bảo hiểm này có được chi trả thêm hay không?

Các khoản chi trả của Bảo hiểm thì khách hàng được nhận bình thường, bởi vì đây chỉ là các khoản hỗ trợ trong thời gian nhập viện điều trị, không phát sinh thu nhập.  Ngoài ra nếu trong trường hợp không may bị tai nạn giao thông thì cũng được chi trả.

3. Thời hạn Bảo hiểm là bao lâu?

Thời hạn bảo hiểm là 3 tháng, đây là loại bảo hiểm ngắn hạn, chủ yếu hỗ trợ trong thời gian đang có dịch Covid – 19. Nếu cần thời gian bảo hiểm  dài hạn hơn thì các bạn có thể nghiên cứu dịch vụ bảo hiểm TỔNG CÔNG TY CP BẢO HIỂM SÀI GÒN – HÀ NỘI (BSH)

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo
Scroll to Top
Scroll to Top