phần mềm học tiếng anh Monkey Junior

[ĐÁNH GIÁ] Vì sao phần mềm học tiếng anh Monkey Junior được lựa chọn?

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior có thực sự tốt?. Đó là băn khoăn của rất nhiều bố mẹ trong hành trình bắt đầu học tiếng anh của bé.

Sự cần thiết và thông dụng của Tiếng anh trong thời đại ngày nay là không phải bàn cãi. Trong xu thế hội nhập toàn cầu. Người nào giỏi tiếng Anh thì rõ ràng nắm trong tay một lợi thế vô cùng lớn.

Tiếng anh dần dần đã trở thành một hành trang không thể thiếu. Do vậy, rất nhiều bố mẹ đã tìm hiểu và đầu tư rất nhiều cho con em của mình, ngay từ lúc còn rất nhỏ.

Việc cho trẻ học Tiếng anh ngay từ nhỏ, thậm chí rất nhỏ đang là xu hướng. Và nó thực sự có hiệu quả.

Có rất nhiều phương pháp được giới thiệu cho trẻ học Tiếng Anh. Trong đó, phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior đang thực sự tạo ra “cơn sốt”. Được rất nhiều người sử dụng cho trẻ và có hiệu quả.

phần mềm học tiếng anh Monkey Junior

Bài viết này, Blog bé yêu sẽ đánh gía kỹ phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior. Giúp các mẹ có cái nhìn khách quan nhất trước khi quyết định sử dụng cho bé.

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior là của nước nào? do ai sáng tạo ra.

Nhiều mẹ có thể đã sử dụng hoặc đang tìm hiểu về phần mềm này. Nhưng chưa hẳn đã biết nó có nguồn gốc ra sao đâu nhé.

Để biết có phù hợp cho con mình. Blog bé yêu nghĩ bố, mẹ cũng nên biết hành trình hình thành nên phần mềm Monkey Junior.

Để tạo ra phần mềm này, đương nhiên một người không thể làm được. Ngoài kiến thức tiếng Anh, kinh nghiệm giáo dục thì còn liên quan đến phần mềm…

Tuy nhiên, “cha đẻ” của phần mềm này là Ðào Xuân Hoàng (SN 1982) là ông bố “cuồng yêu” con. Anh có một đam mê mãnh liệt dạy tiếng Anh cho con.

“cha đẻ” của phần mềm này là Ðào Xuân Hoàng

Để tạo được một phần mềm hoàn thiện như hiện tại. Đào Xuân Hoàng từng phải mua, tự làm các thể học bằng tiếng Anh. Đọc rất nhiều sách về kỹ năng giáo dục sớm cho trẻ.

Với đam mê của mình, anh đã từ bỏ công việc “đáng mơ ước” tại một công ty có tiếng. Sau đó tập trung để sáng tạo ra phần mềm Mokey Junior. Anh đã lập công ty Early Start để thực hiện ước mơ của mình.

Với đam mê và nỗ lực không ngừng, tháng 6/2016, Monkey Junior tham gia cuộc thi sáng kiến toàn cầu (GIST Tech-I 2016) dành cho những công ty công nghệ có giá trị cộng đồng cao tại thung lũng Silicon (Mỹ).Monkey Junior đã xuất sắc vượt qua gần 1.100 hồ sơ đến từ hơn 100 quốc gia để giành giải Nhất.

Dành cho ai chưa biết về GIST Tech-I 2016:

Sáng kiến toàn cầu năm 2016 (GIST Tech-I 2016) được tổ chức tại thung lũng Silicon (Mỹ) do Tổng thống Barack Obama chủ trì.

Ngoài ra Monkey Junior còn đạt nhiều giải thưởng danh giá khác.

Giải Vàng cuộc thi ASEAN ICT Award (AICTA); giải nhất Nhân tài Ðất Việt 2016; giải nhất về thiết kế tại Doanh nhân châu Á (AEA 2016) ở Nhật Bản; giải nhì cuộc thi Venture Cup 2015; giải thưởng “Sáng tạo trẻ” 2016 do Trung ương Ðoàn tổ chức.

Với sự đầu tư chất lượng, bài bản từ chính một người đã thành công trong việc dạy tiếng Anh từ sớm cho con. Rõ ràng Monkey Junior là một lựa chọn tốt nhất cho bé học tiếng Anh từ 0-10 tuổi.

REVIEW phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior cho bé.

Cùng xem những điểm nổi bật của phần mềm nay nhé. Nhất là đối với những trẻ bắt đầu học Tiếng anh sớm.

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior với số lượng

từ vựng khổng lồ.

Từ vừng là một trong những nền tảng cơ bản trong việc học tiếng Anh.

phần mềm học tiếng anh Monkey Junior
Monkey Junior với kho từ vựng khổng lồ

Monkey Junior được xây dựng với kho từ vựng khổng lồ hơn 18.000 từ vựng phổ biến, 40.000 câu cho cả 6 ngôn ngữ. 28000 hình ảnh, 13000 video và 80 000 tệp âm thanh chất lượng cao.

Với 10 000 giờ bài tập luyện nói được ghi lại bởi người bản ngữ ở các tốc độ khác nhau

Trong đó, Monkey Junior giúp bé tư duy trực quan và tích lũy với kho từ vựng hơn 3.000 từ và 6,000 mẫu câu thuộc nhiều chủ đề tiếng Anh khác nhau trong giai đoạn đầu tiếp xúc.

phần mềm học tiếng anh Monkey Junior

Điều này tạo nên một nền móng vô cùng vững chắc để các bé tiếp tục học các chương trình cao hơn.

Một điểm nhấn trong cách học từ vựng của Monkey Junior đó là học trực quan bằng hình ảnh. Không có phiên âm bằng tiếng Việt. Nhiều bậc cha, mẹ vẫn có thắc mắc là liệu bé có hiểu được không.

Thực tế, bé đã hiểu được ý nghĩa thông qua trực quan hình ảnh, âm thanh mà không phải dịch qua ngôn ngữ khác. Trẻ sẽ không bị chi phối bởi tiếng mẹ đẻ như những người học muộn. Do vậy, sẽ sử dụng ngôn ngữ thành thục và nhanh hơn.

Monkey junior – Giúp phát âm chuẩn Anh – Mỹ ngay từ đầu.

Xem video sau để hiểu rõ khả năng phát âm sau khi học qua phần mềm Monkey Junior

Nhiều học sinh Việt Nam có thể rất giỏi ngữ pháp, từ vựng. Nhưng phát âm lại không được chuẩn. Có nhiều lý do dẫn đến tình trạng này.

Việc phát âm không chuẩn ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giao tiếp. Cũng như kỹ năng nghe của các bé. Bởi phát âm sai thì đương nhiên việc nghe cũng không thể chính xác được.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Trong đó nguyên nhân chủ yếu là việc tiếp cận học tiếng Anh muộn và việc phát âm sai đến chính từ những người đào tạo, dạy tiếng Anh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện học những trường chuẩn quốc tế. Hoặc sống trong môi trường nhiều người bản địa Anh.

Hiểu tầm quan trọng của việc phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ của trẻ. Monkey Junior đã luôn chú trọng đầu tư vào các audio phát âm.

100% audio của ứng dụng này đều do người bản xứ đọc và được các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Hoa Kỳ kiểm duyệt chất lượng. Với giọng đọc đa dạng: giọng nam, nữ, giọng người già, trẻ em… Giúp trẻ nghe, hiểu và nhớ 01 từ với các giọng, hoàn cảnh phát âm khác nhau. Đây là một điểm ưu việt của phần mềm học tiếng Anh Monkey junior.

Với sự đầu tư kỹ như vậy thì bố mẹ không cần biết tiếng Anh. Cũng không cần sống trong môi trường có nhiều người bản địa Anh. Bé vẫn hoàn toàn phát âm chuẩn “Anh”, với khoảng 30 phút học mỗi ngày.

Lộ trình học bài bản, giúp bé học hiệu quả và tối ưu thời gian học.

Các chuyên gia của Monkey Junior đã nghiên cứu về sự ghi nhớ của não bộ trẻ.

Đối với trẻ nhỏ, thứ khó học nhất không phải là những thứ phức tạp, sâu sắc hay cao siêu, mà là thứ không mang lại hứng thú khi học. Thứ dễ học nhất không phải là những thứ người lớn cho là đơn giản, mà là những thứ đem lại niềm vui và hứng thú cho trẻ.

Theo Monkeyjunior.vn

Một đặc điểm về trí nhớ của trẻ em khác với người lớn. Đó lả bé có “trí nhớ máy móc” hay “trí nhớ nguyên mảng”. Đây là năng lực đặc biệt, bé có thể nhớ mà không cần hiểu nghĩa, cũng như mối liên hệ. Do vậy chỉ cần trẻ tập trung và hứng thú thì chắc chắn sẽ ghi nhớ thành công.

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu. Monkey Junior đã xây dựng một chương trình học bài bản, tối ưu nhất cho trẻ. Cụ thể:

 • Các bài học có tính chất kế thừa: Hiểu cụ thể có nghĩa là bài học sau có sự lặp lại nội dung của bài học trước. Mục đích là để trẻ nhớ được lâu dài hơn. Tuy nhiên nó không phải là học lại bài cũ. Mà các chuyên gia Monkey Junior đã nghiên cứu lặp tại với tần suất hợp lý. Và trải đều trên nhiều bài học.
 • Các bài học được lặp lại, nhưng có tính chất phát triển: Việc lặp lại không được sao chép y nguyên, Mà cùng một từ nhưng được mô tả bằng Video, hình ảnh khác. Thậm chí là kiểu chữ, màu chữ khác, ngữ cảnh và câu ví dụ khác, giọng đọc khác.

Trong từng bài học, bé sẽ được học tăng dần theo các cấp độ: Học từ & cụm theo chủ đề>Học từ phổ biến>Học câu hoàn chỉnh>Học phát âm, đánh vần>Trò chơi ôn tập.

phần mềm học tiếng anh Monkey Junior

Với lộ trình, cách học như trên, phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior vừa giúp bé nhớ từ vựng lâu, phát âm chuẩn. Nhận diện được từ vựng trong những điều kiện, hoàn cảnh khác nhau. Đồng thời tạo ra được sự hào hứng, kích thích việc học của bé. Bé học mà không thụ động, nhàm chán.

Một điều quan trọng nữa để đảm bảo hiệu quả học của bé. Đó là sự đồng hành của bố, mẹ. Mặc dù không cần bố mẹ phải biết, giỏi tiếng Anh. Nhưng cần nghiên cứu kỹ hướng dẫn sử dụng phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior. Đồng thời giành khoảng 15 phút mỗi ngày để cùng bé học.

Giúp trẻ hỗ trợ phát triển cả 2 bán cầu não của trẻ trong  giai đoạn “Cửa sổ cơ hội”

Giai đoạn cơ hội được các chuyên gia xác định là trong độ tuổi 0-6 tuổi. Ở giai đoạn này, trẻ có sự phát triển và hoàn thiện não bộ. Đây là giai đoạn vàng để tạo thành nhiều kết nối thần kinh trên não bộ nhất và đây được coi là “cửa sổ cơ hội” của trẻ.

Hiểu được điều này, Monkey Junior đã đưa ra lộ trình học giúp bé phát triển 02 bán cầu não trong giai đoạn “vàng” này.

Ứng dụng Monkey Junior đã kết hợp nhiều phương pháp. Cụ thể: Phương pháp Glenn Doman – kích thích não phải và chụp hình nguyên từ. Phương pháp Phonics kích thích tư duy và tiềm năng của não trái. phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer và phương pháp học qua trò chơi game-based learning.

phần mềm học tiếng anh Monkey Junior

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Đối với ứng dụng Monkey Junior, bố mẹ có thể cài trên nhiều thiết bị điện tử để sử dụng. Đặc biệt, tự đồng bộ tiến độ học tập trên tất cả thiết bị.

01 tài khoản học có thể đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị. Tạo được nhiều hồ sơ người dùng trên 01 tài khoản.

Bố mẹ có thể hoàn toàn dạy cho bé học ngay cả khi không có kết nối Internet trên thiết bị.

Phần mềm Monkey Junior giúp giảm thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử.

Bên cạnh phương pháp dạy tiếng anh khoa học, trẻ tiếp thu một cách tự nhiên, hứng thú. Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior còn giúp bé giảm thời gian tiếp xúc với các thiết bị điện tử.

Bởi hằng ngày trẻ chỉ cần 15 phút học tiếng Anh là đã đáp ứng được yêu cầu đặt ra.

Mua phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior ở đâu.

Hiện nay, có một số trang chia sẻ Key kích hoạt bản quyền của Monkey Junior. Hoặc hướng dẫn cách bẻ khóa phần mềm. Nhưng chắc chắn là không có hiệu quả, hoặc bạn vẫn phải trả phí để dùng chung.

Tuy nhiên Blog bé yêu khuyên các bậc cha, mẹ nên mua bản quyền chính hãng để được hỗ trợ tốt nhất. Và sử dụng một cách yên tâm nhất.

Đến thời điểm viết bài, Mokey Junior đang có 03 gói để bố mẹ cân nhắc lựa chọn.

Gói 1 năm: Giá gốc 832.000đ|-40% = 499.000đ.

Gói 2 năm: Giá gốc 1.165.000đ|-40% = 699.000đ.

Gói trọn đời: Giá gốc 2.499.000đ|-40% = 1.499.000đ.

THAM KHẢO PHẦN MỀM CHÍNH HÃNG

Đánh giá phần mềm Monkey Junior 499,000
phần mềm học tiếng anh Monkey Junior

Name: Monkey junior

Description: Monkey Junior là một phần mềm học tiếng Anh hiệu quả. Phù hợp với các bé ít tuổi, từ 0-10 tuổi.

Offer price: 490.000

Currency: vnđ

Operating System: Windows, Android

Application Category: Study app

Author: Ha phan

 • NỘI DUNG BÀI HỌC - 9.6/10
  9.6/10
 • PHƯƠNG PHÁP HỌC - 10/10
  10/10
 • THỜI LƯỢNG HỌC - 9.5/10
  9.5/10
 • GIÁ SẢN PHẨM - 9/10
  9/10

Tóm lược sản phẩm

Monkey Junior cung cấp một chương trình đọc toàn diện cho trẻ em với nhiều trò chơi đọc, giúp các em học đọc và mở rộng vốn từ vựng của mình. Với một loạt các khóa học đọc cho trẻ em (và đang phát triển), bạn sẽ tìm thấy các khóa học và hoạt động đọc phù hợp với kỹ năng đọc hiện tại của con bạn.

Overall
9.5/10
9.5/10

Pros

 • Bắt đầu sớm cho trẻ học tiếng Anh, phù hợp cho bé 0-10 tuổi
 • Tiếng anh chuẩn giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ.
 • Nội dung học đa dạng và chất lượng cao. Với kho từ vựng, hình ảnh, âm thanh khổng lồ
 • Lộ trình của Monkey Junior được thiết kế rất linh hoạt với hệ thống phân cấp từ cơ bản đến nâng cao.
 • Các trò chơi đọc khác nhau sẽ củng cố kinh nghiệm học tập của con bạn.
 • Ứng dụng có nhiều chủ đề học khác nhau với gần 1000 bài học và hình ảnh video nên bé có thể lựa chọn những chủ đề yêu thích để học.
 • Có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị và tạo nhiều hồ sơ người dùng.
 • Có thể sử dụng khi không có Internet. Giảm thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử
 • Giá không quá cao.

Cons

 • Đôi khi còn xảy ra tình trạng mất tiếng trên các thiết bị Iphone, Ipad.
 • Xuất hiện tình trạng lỗi thoát ứng dụng Monkey Junior khi có đoạn quảng cáo Video.
 • Giá khi mua gói trọn đời là khá cao

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior có tốt không

MonKey Junior với rất nhiều ưu điểm vượt trội như đã nêu trong bài viết. Tuy nhiên để biết nó có tốt thực sự hay không thì cần phải kiểm chứng qua thực tế.

Phần mềm này hiện tại được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Hiện nay có khoảng 10 triệu bố mẹ và người nổi tiếng đang cho con học. Cùng xem họ nói gì về phần mềm này.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo
Scroll to Top