Tham gia khảo sát trực tuyến kiếm tiền tại nhà với InfoQ

KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

Khảo sát là một phương pháp thu thập thông tin từ một số cá nhân (gọi là một mẫu) để tìm hiểu, thu thập thông tin phục vụ mục đích của Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Các câu hỏi có thể là câu hỏi mở (“Bạn nghĩ về cái gì?”) Hoặc câu hỏi đóng (“Bạn có đồng ý hay không đồng ý?”); họ có thể hỏi người trả lời để đánh giá một sản phẩm hay một dịch vụ trên một số loại quy mô; họ có thể yêu cầu một bảng xếp hạng các lựa chọn thay thế khác nhau…Khảo sát trực tuyến là chương trình mà các trang web đưa ra để thu hút thành viên, khi đăng kí xong 1 tài khoản hoặc không cần đăng ký tài khoản bạn có quyền trả lời khảo sát, sau khi trả lời xong thì bạn có thể tích lũy nhiều điểm, từ điểm đổi ra quà hoặc tiền, hoặc card… tùy từng trang web sẽ đưa ra nhiều phần thưởng khác nhau.

KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN CÓ THỰC SỰ KIẾM ĐƯỢC TIỀN? TẠI SAO HỌ LẠI TRẢ TIỀN CHO KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN.

Có thể khẳng định Khảo sát trực tuyến thực sự kiếm được tiền thông qua hình thức tích lũy điểm. Đến một mức điểm nào đỏ có thể đổi thành quà, thẻ điện thoại hoặc tiền mặt. Tuy nhiên, cũng không ít các trang lừa đảo người tham gia khảo sát trực tuyến để thu thập thông tin cá nhân, phục vụ mục đích xấu. Do vậy, cần lựa chọn các trang Web của các Công ty uy tín để tham gia khảo sát. Tại Việt Nam thì Infoq là một trong những trang khảo sát trực tuyến hàng đầu.

Vậy, tại sao các công ty sẵn sàng trả tiền cho ý kiến của chúng ta? Bởi vì, họ cần biết những gì người tiêu dùng mong muốn một cách nhanh chóng và rất ít người tình nguyện cung cấp thông tin miễn phí.

INFOQ LÀ GÌ? CÁCH KIẾM TIỀN VỚI INFOQ NHƯ THẾ NÀO?

infoQ VN là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. Ra đời cách đây không lâu, chỉ trong một thời gian ngắn, infoQ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Các thành viên tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ có cơ hội tích điểm thưởng và sau đó đổi điểm thưởng thành những phần quà hấp dẫn, Card điện thoại hoặc tiền mặt
Đây cũng là nơi để các thành viên có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ các kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như lĩnh vực marketing, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực, gắn kết cộng đồng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, SỬ DỤNG INFOQ

1. Cách thức đăng ký

Các bạn truy cập theo đường Link dưới đây:

                                           Click VÀO ĐÂY

Đường Link này sẽ dẫn các bạn đến trang chủ của Infoq, tại đây các bạn click vào ô đăng ký (đã đóng khung màu đỏ), như hình dưới.

Các bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu (rất đơn giản nhé)

Khi bạn nhấn nút đăng nhập bằng gmail. Hệ thống sẽ tự động cập nhật một số thông tin từ gmail của bạn như địa chỉ mail, tên người sở hữu mail, bạn cần Đăng kí thêm thông tin theo mẫu sau để hoàn tất quá trình đăng kí.

Bạn nhớ kiểm tra mail để nhận được hướng dẫn kích hoạt tài khoản bạn nha!

Khi nhấn nút đăng nhập bằng Facebook, trang đăng kí tài  khoản sẽ hiện ra và chi hiện những thông tin cơ bản như tên facebook của bạn và mail mà bạn đã dùng để đăng kí tài khoản facebook, để hoàn tất quá trình đăng kí, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

Bạn nhớ kiểm tra mail để nhận được hướng dẫn kích hoạt tài khoản bạn nha!

2. Thực đơn ăn điểm

Để các thành viên mới của InfoQ được hiểu rõ hơn về số điểm các bạn có thể kiếm về trong một tuần, InfoQ gửi tới các bạn thực đơn ăn điểm. Các chương trình mới và số điểm bạn có thể nhận được từ từng chương trình sẽ được hướng dẫn cụ thể mà ngắn gọn trong mục này 

 3. Trang của tôi – Trang cá nhân lưu giữ thông tin của bạn

– Để thành viên có thể dễ dàng thay đổi thông tin cá nhân của mình và dễ dàng quản lý các thông tin cá nhân, InfoQ đã thêm mục Trang của tôi. Mục này nằm ở góc trên cùng phía tay phải của màn hình đăng nhập

 • Khi bạn chọn mục thông tin cá nhân,bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các thông tin mình đăng kí hiển thị phía tay trái màn hình gồm ảnh đại diện, tên, mail, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, địa chỉ,…. Đồng thời cũng dễ dàng sửa lại mật khẩu hợp lý hơn bằng cách theo dõi hướng dẫn phía màn hình bên trái.

 • Trong trang Điểm thưởng, thành viên có thể đọc chi tiết hướng dẫn đổi điểm tại mục Hướng dẫn đổi điểm bao gồm số điểm cần đổi, ngày trả  thưởng, các bước đổi điểm rất chi tiết.

 • Mục Nhật kí đổi điểm sẽ hiển thị Danh sách đổi điểm bằng thẻ nạp điện thoại  và Danh sách đổi điểm qua tài khoản Bảo Kim
 • + Mã thẻ nạp điện thoại sẽ được InfoQ gửi trong phần Danh sách đổi điểm bằng thẻ nạp điện thoại.Thành viên có thể theo dõi bạn đã từng đổi điểm bao nhiêu lần ra thẻ nạp điện thoại, đổi với số điểm bao nhiêu, và trạng thái  đổi điếm.

            +  Phần Danh sách đổi điểm qua Bảo Kim hiển thị ngày thành viên đổi điểm, số điểm đã đổi và trạng thái đổi điểm (đang chờ đổi điểm hay đã đổi điểm thành công)

 • Nếu các thành viên đã đổi điểm thành thạo, không cần đọc qua hướng dẫn đổi điểm thì có thể đổi điểm ngay theo hướng dẫn trong mục đổi điểm

 • Khi muốn thay đổi bất kì thông tin cá nhân nào, hoặc muốn hủy tài khoản tại InfoQ, bạn chỉ cần truy cập mục sửa hồ sơ cá nhân (hoặc hủy tài khoản) và điền thông tin cần thiết, hệ thống sẽ thực hiện ngay yêu cầu của bạn

    4.  Hướng dẫn thực hiện khảo sát

                –  Sau khi bạn đăng nhập vào INFOQ , bạn kéo màn hình xuống dưới, bạn sẽ thấy ngay mục Khảo sát của tôi. Đây chính là danh sách tất cả khảo sát InfoQ gửi tới cho bạn, Bạn chỉ cần click vào nút Khảo sát màu xanh lá cây là có thể thực hiện khảo sát ngay.

 • Sau khi trả lời khảo sát, bạn có thể click vào mục Nhật kí điểm thưởng để nhận điểm thưởng từ khảo sát mình đã làm.
 • 5. Mục Giới thiệu, Thực đơn ăn điểm và Hoạt động
 • Đây là 3 mục giúp các bạn tìm hiểu chung về sứ mệnh của InfoQ và quyền lợi của thành viên khi tham gia InfoQ, đồng thời gợi ý cho thành viên cách kiếm được nhiều điểm nhất.

+ Mục Giới thiệu bao gồm các  phần nhỏ là: Giới thiệu (giới thiệu chung về mục đích, sứ mệnh,… của InfoQ), Chính sách bảo mật, Quy định chung, Chính sách thanh toán, Câu hỏi thường gặp và Gửi thắc mắc.

+ Mục Thực đơn ăn điểm là mục hướng dẫn các bạn cụ thể các cách tăng điểm nhanh hiện đang có tại InfoQ

+ Mục Hoạt động cập nhật tất cả các chương trình đang diễn ra tại InfoQ để các bạn tiện theo dõi và tham gia.

 6. Hướng dẫn sử dụng mục đổi quà

 • Mục đổi quà có chức năng tương tự như mục Điểm thưởng trong Trang của tôi.

 • Khi bạn nhấn vào các chức năng như Hướng dẫn đổi điểm, Nhật kí đổi điểm hay Đổi điểm sẽ đều hiện ra các mục như trong phần điểm thưởng tại Trang của tôi. Các bạn vui lòng xem phía trên mục hướng dẫn về Trang của tôi.

7. Hướng dẫn sử dụng mục Đại sứ rủ rê

 • Mục Đại sứ rủ rê là mục InfoQ hướng dẫn thành viên các cách giới thiệu bạn và các bước giới thiệu bạn. Mục này cũng cho bạn biết danh sách giới thiệu bạn và chính sách trả thưởng giới thiệu bạn của InfoQ

Khảo sát với INFOQ chắc chắn không phải là một trang lừa đảo, đặc biệt không cần vốn, không mất phí đăng ký. Các bạn có thể ĐĂNG KÝ ngay hôm nay để thử trải nghiệm khảo sát nha.

Bài viết có tham khảo nguồn: Infoq.vn

Có thể bạn quan tâm:Top 5 việc làm online tại nhà năm 2020

0 thoughts on “Tham gia khảo sát trực tuyến kiếm tiền tại nhà với InfoQ”

 1. Pingback: Top 5 công việc làm online tại nhà năm 2020 có thể bắt đầu ngay hôm nay - Blog bé yêu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo
Scroll to Top
Scroll to Top