Trang chủ

Blog bé yêu chuyên cung cấp các dịch vụ về review, đánh giá sản phẩm và chia sẻ thông tin về chăm sóc trẻ em

Về BlogDịch vụ của chúng tôiLiên hệ với chúng tôi

Blog được tạo ra với mục đích review, đánh giá các sản phẩm tốt nhất dành cho mẹ và bé. Đồng thời chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm (cái này vừa là trải nghiệm của nhóm, vừa đi học hỏi được nhé) trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ.

blog-be-yeu

Chắc sẽ có người bảo, “cũng chỉ vì mục đích thương mại thôi”. Cái này thì đương nhiên không sai. Ít nhiều thì Blog cũng cần kinh phí để duy trì hoạt động chứ. Tuy nhiên, nó không đúng hết đối với trường hợp của Blog bé yêu. Chúng tôi luôn cố gắng, bằng mọi cách cung cấp các thông tin một cách “chân thành và có tâm nhất”

 Người dùng không buộc phải trả bất kỳ chi phí nào (trừ khi sử dụng dịch vụ của Blog). Nếu quý vị đọc giả thương thì có thể “góp ý chân thành” cho Blog, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến của đọc giả. Hy vọng, Blog bé yêu mặc dù mới, nhưng sẽ được mọi người, đặc biệt là cộng đồng bỉm sữa đón nhận.

By: Blog bé yêu

Review, viết bài PR cho thương hiệu, sản phẩm.

Các bài biết có thể do đối tác chuẩn bị sẵn hoặc thỏa thuận để Blog bé yêu viết theo yêu cầu. Tuy nhiên, tất cả đều phải đảm bảo chân thực, không vi phạm đạo đức, pháp luật, ảnh hưởng đến quyền , lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức khác.

Dịch vụ đặt link bán hàng

 Đặt link đến các cửa hàng trực tuyến của khách trong các bài viết đã có sẵn của Blog bé yêu, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Các bài viết Blog bé yêu nhận đặt đảm bảo từ Top 4 google trở lên.

Bài viết Guestpost về các Trang có chủ đề liên quan.

Blog bé yêu luôn muốn phối hợp với các đối tác có chủ đề có liên quan. Do vậy, các bạn có thể liên hệ “ngay bây giờ” để có bài Guest Post ở một vị trí “Trang trọng nhất” trên Blog.

  Các dịch vụ trên đều thỏa thuận về giá cả một cách hợp lý. Blog bé yêu sẽ khiến các bạn bất ngờ về “giá dịch vụ”.

Rất vinh hạnh khi được quý vị liên hệ.

    DMCA.com Protection Status
    Contact Me on Zalo
    Scroll to Top
    Scroll to Top